SHEET & FOIL

SHEET & FOIL


อลูมิเนียมแผ่นทั่วไป


อลูมิเนียมแผ่นเรียบและอลูมิเนียมม้วน สามารถนำไปใช้งานได้อย่างกว้างขวาง เช่น ทำฝาผนัง เสาทีวี แผ่นป้ายต่างๆ และขั้วหลอดไฟ เป็นต้น มีอัลลอยให้เลือกหลายชนิด รวมทั้งประเภทชุบอะโนไดซ์ (Anodizing Quality)

Customer's end products :

อลูมิเนียมแผ่นสำหรับฝาเกลียว


นิคเคสยามสามารถผลิตแผ่นอลูมิเนียมที่มีคุณสมบัติเหมาะสำหรับผลิตฝาเกลียว ที่ต้องขึ้นรูปสูง เช่น ฝาวิสกี้ บริษัทฯได้พัฒนาอัลลอยชนิดที่แข็งแรงที่สามารถใช้ทำฝาเครื่องดื่มชนิดอัดลม รวมทั้งชนิดแข็งพิเศษสำหรับใช้ทำฝาเปิดง่ายอีกด้วย

 

 

Customer's end products :

ฟินสต็อก


อลูมิเนียมฟินสต็อกถูกออกแบบให้เหมาะสมกับอุตสาหกรรมระบบระบายความร้อน ทั้งชนิดทั่วไปและชนิดพิเศษ เราผลิตอัลลอยชนิดแข็งแรงแต่มีซิลิกอนต่ำ ซึ่งสามารถช่วยยืดอายุการใช้งานของแม่พิมพ์ได้ดี

 

 

Customer's end products :

อลูมิเนียมฟอยล์


อลูมิเนียมเป็นวัสดุที่ปราศจากสารพิษปนเปื้อน จึงถูกนิยมนำมาใช้งานแพร่หลายในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์อาหารและยา เพื่อรักษาความสะอาดรวมทั้งป้องกันความชื้นและแสงได้ดี นอกจากนี้ยังมีความสวยงามเมื่อนำไปพิมพ์อีกด้วย ด้วยการสนับสนุนทางเทคโนโลยี่จากบริษัทนิปปอนไลท์เมททัล บริษัทฯสามารถผลิตอลูมิเนียมฟอยล์ได้บางถึง 6.0 ไมครอน (0.006 มิลลิเมตร)

ข้อมูลเพิ่มเติม :  

 

Customer's end products :

Automotive Products


ด้วยความสามารถของโรงงานรีดร้อนและเทคโนโลยีจาก NLM ทำให้เราสามารถผลิตผลิตภัณฑ์ประเภท Brazing สำหรับผลิตอุปกรณ์เกี่ยวกับหม้อน้ำในรถยนต์ ซึ่งรวมถึงครีบหม้อน้ำ และ Condensing

 

 

 

Customer's end products :

Roofing Sheet


บริษัท นิเคสยามอลูมิเนียม จำกัด ผู้ผลิตอลูมิเนียมที่ได้มาตรฐานสำหรับหลังคา

อลูมิเนียมคุณภาพสูง อลูมิเนียมเป็นวัสดุที่เหมาะกับการใช้มุงหลังคาอย่างยิ่ง
1. ด้วยคุณสมบัติการสะท้อนรังสีความร้อนและระบายความร้อนได้ดี อีกทั้งค่าการแผ่รังสีความร้อนต่ำ จึงทำให้อุณหภูมิในอาคารต่ำกว่าหลังคาที่ทำจากวัสดุอื่น เช่น เหล็ก หรือกระเบื้อง เป็นต้น
2. ด้วยการปกป้องของฟิลม์ที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติที่เคลือบอยู่ผิวของอลูมิเนียมทำให้ คงทน อายุใช้งานยาวนาน โดยไม่ต้องมีการเคลือบผิวด้วยสี หรือสารใดๆเพื่อกันการผุกร่อนจากสนิม
3. น้ำหนักเบา

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
1. อลูมิเนียมสามารถนำกลับมาใช้งานได้เกือบ 100% ด้วยค่าใช้จ่ายที่ต่ำ
2. ประหยัดค่าพลังงานเพื่อแสงสว่างและการลดความร้อนในอาคาร
3. ประหยัดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา
4. ลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินการก่อสร้าง เช่น ค่าเคลื่อนย้าย ขนส่ง และโครงสร้างหลังคา

Customer's end products :